Cảnh sát địa phương
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Để chuẩn bị lực lượng chủ động ứng cứu kịp thời trong mùa mưa lũ, trong hai ngày 28 và 29/5/2018, Công an tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với Đội cấp cứu Chữ thập đỏ Sông Lô ‘Hội Chữ thập đỏ tỉnh” tổ chức huấn luyện tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn và phòng, chống giảm nhẹ thiên tai năm 2018 cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Đội Cơ động ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống chống thiên tai và tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn của Công an tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn có 40 cán bộ, chiến sỹ là lực lượng nòng cốt trong công tác phòng, chống thiên tai và cứu hộ, cứu nạn của các đơn vị Công an toàn tỉnh. Trong thời gian tập huấn các học viên được phổ biến, cập nhật những thông tin, kiến thức mới về công tác phòng, chống giảm nhẹ thiên tai trên thế giới, trong nước và ở địa phương; tập huấn nâng cao kỹ thuật bơi, lặn, nắm vững các kỹ năng, phương pháp khi thực hiện tìm kiếm, cứu người bị đuối nước, cấp cứu người bị ngạt nước và công tác phối hợp triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp.

 

(CBCS trong Đội cơ động tham gia tập huấn kỹ năng bơi bơi, lặn, tìm kiếm, cứu người bị đuối nước)

Đợt tập huấn này là một trong những nội dung quan trọng, thường xuyên hằng năm của Công an tỉnh nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Đội Cơ động ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống chống thiên tai và tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn; chủ động ứng phó trước mọi diễn biến, tình hình thiên tai ở địa phương trong mùa mưa bão, sẵn sàng tham gia và thực hiện tốt công tác phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn của công an tỉnh, góp phần bảo vệ tính mạng, sức khỏe và tài sản của nhân dân./.

                                                                 Tin, ảnh: Quang vĩnh

congantuyenquang.vn

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.