Cảnh sát địa phương
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Công an tỉnh Đắk Lắk vừa sơ kết 1 năm thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách Người Công an Nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ!”.

Qua một năm thực hiện cuộc vận động, gắn với phong trào học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy CAND và đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như phong trào thi đua Vì An ninh Tổ quốc và các chương trình, kế hoạch ra quân phòng chống tội phạm, đảm bảo An ninh trật tự, cho thấy chất lượng hiệu quả các mặt công tác ở nhiều đơn vị, tổ, đội được nâng cao. Được sự đồng thuận, giúp đỡ của toàn xã hội, thời gian qua, lực lượng Công an tiếp tục làm nòng cốt đi đầu góp sức đảm bảo ổn định tình hình An ninh chính trị, An ninh buôn làng trên địa bàn tỉnh; kiềm chế tội phạm hình sự, phòng ngừa làm giảm một số loại án và phát hiện xử lý được các vi phạm về kinh tế, môi trường nhiều hơn năm 2016…Còn ở các đơn vị, bộ phận thường xuyên tiếp, giải quyết giấy tờ cho công dân, như phòng Quản lý xuất nhập cảnh, phòng Cảnh sát giao thông, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội và Công an một số huyện, thị xã, thành phố Buôn Ma Thuột đã có nhiều đổi mới trong cải cách hành chính nhằm phục vụ Nhân dân tốt hơn.

   

 

 

Bên cạnh những mặt công tác nghiệp vụ, CBCS Công an các cấp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã đóng góp vật dụng, tiền lương cùng với các cá nhân, tổ chức, bệnh viện, phòng khám tư nhân và các nhà hảo tâm tăng cường tổ chức hơn 150 đợt hướng về cơ sở, chung sức vì cộng đồng; kể cả thứ 7, chủ nhật cũng đến các buôn làng, thôn xã vùng sâu, vùng xa, vùng căn cứ Cách mạng, biên giới, vùng bị bão lụt thiên tai cả trong ngoài tỉnh để giao lưu, thăm, tặng quà, khám bệnh, cấp phát thuốc, sửa chữa, xây tặng nhà tình nghĩa, lớp học tình thương cho đồng bào, học sinh nghèo; tổ chức lao động giúp dân tu sửa đường sá, khơi thông kênh mương thủy lợi, dọn vệ sinh môi trường với hơn 1000 ngày công và hàng ngàn phần quà, tiền, thuốc chữa bệnh với tổng trị giá trên 5,7 tỷ đồng…

      Với những kết quả đã đạt được, 1 năm qua, trong lực lượng Công an Đắk Lắk đã có 447 tập thể, 1662 cá nhân được các cấp khen thưởng và hàng chục cá nhân, tập thể được Nhân dân gửi thư cảm ơn, khen ngợi về kết quả khám phá các chuyên án vụ án phức tạp, có ý thức tôn trọng Nhân dân, nêu cao tinh thần vì Nhân dân phục vụ. Trong đó, Nhân dân có thư khen ngợi 5 đ/c Công an nhặt được tổng cộng hơn 100 triệu đồng, đã xác minh tìm trả lại cho những người dân đánh rơi...

       Trong đợt sơ kết này, hơn 10 tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động đã được khen thưởng. Và một số tập thể, cá nhân được trao giải trong Cuộc thi viết về tư tưởng Hồ Chí Minh với CAND./.

                                                 T h:  Trọng Hiến -  Hải Yến – Anh Tài – Y Quang

                                                                           ANTV Đắk Lắk

congan.daklak.gov.vn  

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.