Cảnh sát địa phương
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Ngày 6-3, đoàn đại biểu CAHP do Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ báo công về kết quả, thành tích của các lực lượng CATP trong phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.


Sau khi dâng hương Đoàn đại biểu dâng hương viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, trong không khí trang nghiêm, 150 đại biểu xuất sắc CATP thay mặt toàn thể CBCS đã báo cáo với Bác về kết quả, thành tích của các lực lượng Công an Hải Phòng. Nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình và thục hiện theo 6 điều Bác dạy, CATP đã sáng tạo nhiều hình thức, biện pháp phong phú, đưa phong trào học tập, thực hiện 6 điều Bác dạy trở thành hành động cách mạng sôi nổi, cụ thể, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện. Việc tổ chức cho CBCS sinh hoạt chính trị, học tập các chuyên đề về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, liên hệ kiểm điểm tự phê bình và phê bình gắn với bình xét, phân loại; xây dựng các chương trình hành động, triển khai thực hiện nhũng chuẩn mục theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 6 điều Bác Hồ dạy CAND; phát động các đợt thi đua đặc biệt; đăng ký, đảm nhận công trình, phần việc phục vụ nhân dân...Ghi nhận những chiến công của lực lượng CAHP, Đảng, Nhà nước đã phong tặng danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân 16 tập thể, 7 cá nhân; hàng nghìn lượt tập thể, cá nhân được tặng thuởng Huân chương Quân công, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Lao động, Huân chương Chiến công các loại. Đây là minh chứng sinh động nói lên kết quả to lớn của các thế hệ CBCS CATP trong học tập, thức hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND.

 


Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo CATP và toàn thể CBCS, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, Chính phủ và Bác, đồng thời nguyện phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của lục lượng CAND, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quôc và nhân dân. Lực lượng CAHP luôn nêu cao ý chí cách mạng, vì ANTQ, hạnh phúc nhân dân, vì mục tiêu dân giàu, nưóc mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.Trước mắt, CATP đẩy mạnh hơn nữa phong trào CAND học tập, thục hiện 6 điều Bác dạy, triển khai hiệu quả các nội dung, chỉ tiêu, chương trình công tác năm 2018, lập nhiều chiến công, thành tích thiết thực kỷ niệm 70 năm học tập, thực hiện 6 điều Bác dạy CAND.
 


Đoàn công tác viếng Lăng Bác


Thăm nơi làm việc của Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch 

Kết thúc lễ báo công, Đoàn đại biểu CATP đã vào Lăng viếng Bác và thăm quan khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, bảo tàng Hồ Chí Minh.

congan.haiphong.gov.vn

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.