Cảnh sát địa phương
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Ngày 10/11, Hội phụ nữ An ninh kinh tế và Hội phụ nữ Bảo vệ chính trị Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức chuyến về nguồn tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình để thăm, tặng quà cho phụ nữ nghèo.


Tại đây, cán bộ, hội viên phụ nữ của hai đơn vị đã ân cần thăm hỏi, động viên các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, trao tặng 50 phần quà, mỗi phần gồm 10kg gạo, dầu ăn, nước mắm và một số nhu yếu phẩm với tổng trị giá hơn 10.000.000 đồng. Được biết, số tiền trên do cán bộ, hội viên của 2 đơn vị đóng góp.         
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần cùng với địa phương giúp đỡ chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, giáo dục cán bộ, hội viên phụ nữ về ý nghĩa, niềm tự hào truyền thống cách mạng, thực hiện tốt khẩu hiệu phụ nữ Công an “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Đồng thời, củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương và cán bộ, hội viên phụ nữ đối với nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự gắn với xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc ở cơ sở./.

Trọng Nguyễn

conganbaclieu.gov.vn

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.