Cảnh sát địa phương
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm
 Lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: Bằng tinh thần kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm, 9 tháng đầu năm 2017, Công an tỉnh đã phát hiện bắt giữ hàng trăm vụ án, phá nhiều đường dây ma túy lớn liên tỉnh, xuyên quốc gia.

Thông tin với PV Báo ANTĐ, lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết: Trong 9 tháng đầu năm 2017, lực lượng Công an tỉnh đã đấu tranh, bắt giữ được 239 vụ, 365 đối tượng phạm tội về ma túy; tăng 6 vụ, 11 đối tượng so với cùng kỳ năm ngoái.

Tang vật thu giữ gồm: 306 bánh hêrôin, 41,6kg ma túy tổng hợp dạng đá, trên 44.100 viên hồng phiến, 2 khẩu súng, 291 viên đạn, trên 2,5 tỷ đồng, hơn 1 triệu Nhân dân tệ cùng nhiều tang vật, tài sản khác có liên quan. CQĐT đã khởi tố 228 vụ, 339 đối tượng về hành vi mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy.


Một đối tượng buôn bán hàng chục bánh heroin bị Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ

Cũng theo lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn, tình hình tội phạm về ma túy trên địa bàn Lạng Sơn vẫn diễn biến phức tạp, gia tăng số vụ và số lượng. Các đối tượng thường móc nối, liên kết với nhau để mua bán vận chuyển ma túy liên tỉnh, xuyên quốc gia dưới nhiều hình thức nhằm che giấu các cơ quan chức năng.

Trong thời gian tới, Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục tăng cường công tác trinh sát, mật phục, chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai các biện pháp nghiệp vụ nhằm đấu tranh quyết liệt với loại tội phạm này, góp phần đảm bảo tuyệt đối ANTT trên địa bàn.

Theo anninhthudo.vn

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.