Đối ngoại và hợp tác quốc tế
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Chiều 29/01/2018, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài Daniel Kritenbrink, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng về quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Hoa Kỳ thời gian qua trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng... không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của mỗi nước và khu vực. Bên cạnh đó, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan chức năng của Hoa Kỳ đã có những bước tiến tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Bộ trưởng Tô Lâm hy vọng, thời gian tới, dù công tác trên bất cứ cương vị nào ngài Đại sứ sẽ tiếp tục có những đóng góp vào việc củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác tốt đẹp giữa hai nước nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan và thực thi pháp luật của Hoa Kỳ nói riêng, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực...


Toàn cảnh buổi tiếp.

Cám ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp Đoàn, Đại sứ Daniel Kritenbrink chúc mừng những thành công trong quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực giữa hai quốc gia nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan và thực thi pháp luật của Hoa Kỳ nói riêng trong năm 2017 vừa qua. Đặc biệt, Đại sứ Daniel Kritenbrink đánh giá cao Việt Nam trong công tác tổ chức, bảo đảm an ninh, an toàn cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 và đón Đoàn nguyên thủ quốc gia 4 nước, trong đó có Hoa Kỳ sang thăm và làm việc tại Việt Nam. Ngài Đại sứ khẳng định, trên cương vị của mình sẽ tiếp tục vun đắp cho sự phát triển quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan và thực thi pháp luật của Hoa Kỳ; qua đó, góp phần đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia của mỗi nước, vì lợi ích của nhân dân hai nước…/.

Cổng TTĐT Bộ Công an

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.