Đối ngoại và hợp tác quốc tế
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Ngày 11/11/2017, Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát tổ chức chương trình trao quà giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Phúc Sạn và xã Vạn Mai, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình.

Trong đợt mưa lũ vừa xảy ra tại một số huyện thuộc tỉnh Hòa Bình, hai xã Phúc Sạn và Vạn Mai thuộc huyện Mai Châu bị sạt lở, ngập sâu và trên diện rộng, gây thiệt hại lớn về tài sản và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống người dân. Thực hiện kế hoạch và chương trình hoạt động của Hội phụ nữ, ngày 11/11/2017, Hội phụ nữ Tổng cục Cảnh sát đã về hai địa bàn trên, để tổ chức chương trình trao quà giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ. Phát biểu tại chương trình,đồng chí trung tá Cao Thị Ánh Hồng, Chủ tịch Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát chia sẻ với bà con tại hai xã. Đồng chí hi vọng giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của lực lượng Công an nói chung, Hội phụ nữ Tổng cục Cảnh sát nói riêng và là nghĩa tình của đơn vị tài trợ;  mong rằng  bà con sẽ sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống, phục hồi sản xuất.

Cán bộ chiến sỹ, hội viên Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát và đơn vị phối hợp - Công ty mỹ phẩm thiên nhiên Nga Hoàng đã ân cần, động viên, hỏi thăm bà đồng thời Đoàn đã tổ chức trao quà tặng gồm chăn ấm, nồi cơm điện, quần áo cũ và tiền mặt lên đến hơn 100 triệu đồng tới hơn 100 hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ tại 2 xã Phúc Sạn và Vạn Mai.

Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát tặng quà cho bà con bị thiệt hại do mưa lũ

Đây là hành động ý nghĩa thiết thực, góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Ninh Thủy

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.