Đối ngoại và hợp tác quốc tế
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Chiều 31/10/2017, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an có buổi tiếp bà Jehanne Roccas, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.


Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành; Đại sứ Jehanne Roccas tại buổi tiếp. 

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nêu rõ, 44 năm qua (1973 - 2017), quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Vương quốc Bỉ không ngừng được củng cố, phát triển trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, kinh tế - thương mại, văn hoá. Bên cạnh đó, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Bỉ ngày càng đi vào chiều sâu, đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Trên cơ sở quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Vương quốc Bỉ ngày càng được tăng cường, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành mong muốn, Thỏa thuận hợp tác về phòng, chống tội phạm giữa Bộ Công an Việt Nam và Cảnh sát Liên bang Vương quốc Bỉ sẽ được ký kết trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Bỉ sẽ tiếp tục trao đổi thông tin về công tác phòng, chống các loại tội phạm như tội phạm có tổ chức, tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm công nghệ cao… 


Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành; Đại sứ Jehanne Roccas cùng các đại biểu tại buổi tiếp.

Đại sứ Jehanne Roccas đánh giá cao quan hệ tin cậy, tốt đẹp, sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau trên trường quốc tế giữa hai nước; chúc mừng những thành tựu mà Việt Nam nói chung và Bộ Công an Việt Nam nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. Đại sứ Jehanne Roccas khẳng định trên cương vị của mình, sẽ tiếp tục vun đắp cho sự phát triển quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Vương quốc Bỉ; qua đó, góp phần đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia của mỗi nước, vì lợi ích của nhân dân hai quốc gia.

Cổng TTĐT Bộ Công an

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.