Gương điển hình tiên tiến
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

 Công an tỉnh vừa tổ chức thưởng nóng cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong triệt xóa tụ điểm tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại Phường 4, thành phố Vĩnh Long. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Ngân - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi trao khen. (ảnh)

     4 tập thể được Giám đốc Công an tỉnh thưởng nóng gồm Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an thành phố Vĩnh Long với tổng số tiền là 8,5 triệu đồng.

     Trước đó, vào rạng sáng 13/5, các đơn vị nghiệp vụ Cảnh sát và Công an thành phố Vĩnh Long kiểm tra quán karaoke Hi Hi 67, tại đường Phó Cơ Điều, Phường 4, thành phố Vĩnh Long đã phát hiện 103 thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy và nhiều loại ma túy như ma túy đá, thuốc lắc, cỏ mỹ,... trong phòng karaoke, trên người và trong xe mô tô của các đối tượng trên.

     Lực lượng chức năng đã test nhanh chất ma túy 103 đối tượng trên thì phát hiện có 77 đối tượng dương tính với ma túy, trong đó có 53 trường hợp dương tính với nhiều loại chất ma túy.

     Công an đã lập biên bản vi phạm, thu giữ số ma túy tại hiện trường và đưa các đối tượng về cơ quan để điều tra, làm rõ. Qua điều tra, lực lượng Công an đã ra quyết định tạm giữ hình sự 11 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

     Việc triệt xóa tụ điểm tệ nạn trên đã góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, tạo được niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an.

Mộng Kha – Sơn Trường

congan.vinhlong.gov.vn

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.