Gương điển hình tiên tiến
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm
Ngày 30/8/2017, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định khen thưởng một số đơn vị thuộc Công an tỉnh Lạng Sơn, và Công an tỉnh Sơn La đã có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trên cơ sở đề xuất của Tổng cục Cảnh sát và Công an Tỉnh Lạng Sơn; Công an Tỉnh Sơn La về việc khen thưởng các đơn vị đã có thành tích trong đấu tranh 02 chuyên án ma túy: 617M và 279-LL, ngày 30/8/2017, đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã gửi Thư khen và thưởng cho 10 tập thể gồm:

1. Khen thưởng cho 05 tập thể: PC47, PC67, PA69, PA71 thuộc Công an tỉnh Lạng Sơn, Trạm kiểm soát liên hợp Dốc Quýt vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 617M, triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy số lượng lớn từ các tỉnh Tây Bắc qua Lạng Sơn để đưa sang bên kia biên giới tiêu thụ.

2. Khen thưởng cho 05 tập thể: Ban Chuyên án 279-LL; PC47, Công an huyện Yên Châu, Công an huyện Mộc Châu và Công an huyện Vân Hồ thuộc Công an tỉnh Sơn La vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án, triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Sơn La đi Hòa Bình.

Chiến công của Công an tỉnh Lạng Sơn và Công an tỉnh Sơn La đã góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên của nhân dân.

Ban biên tập

 Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.