Gương điển hình tiên tiến
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

 

Ngày 24-8, Công an tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Lễ khen thưởng cho tập thể, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh), vì đã có thành tích xuất sắc đấu tranh khám phá thành công hai chuyên án trong thời gian qua.

Qua đeo bám địa bàn, Công an huyện Tân Châu phát hiện Trương Thanh Hà (32 tuổi, ngụ ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, Tây Ninh) cùng đồng bọn buôn lậu ô tô từ Campuchia về Việt Nam qua tỉnh Tây Ninh. 

 Nhận thấy đây là một vụ án nghiêm trọng, Công an huyện Tân Châu đã báo cáo Ban giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh và xác lập chuyên án để điều tra làm rõ đường dây vận chuyển xe ôtô nhập lậu. Ngày 11-3, Ban chuyên án đã bắt quả tang Hà đang điều khiển xe ôtô hiệu Toyota mang BKS 2Z-7918 (không rõ nguồn gốc) qua địa bàn tỉnh Tây Ninh để đến Bình Phước tiêu thụ. 

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận, từ tháng 4 năm 2016 đến thời điểm bị bắt, Hà cùng đối tượng Thea (người Campuchia, không rõ nhân thân lai lịch) đã vận chuyển trót lọt 30 ô tô các loại có nguồn gốc nhập lậu từ Campuchia đi các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh tiêu thụ. Công an huyện Tân Châu tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đại tá Lý Hồng Sinh trao quyết định khen thưởng của Bộ Công an và Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể Công an huyện Tân Châu

Đại tá Lý Hồng Sinh trao tặng giấy khen cho 4 cá nhân Công an huyện Tân Châu

Với quyết tâm đấu tranh trấn áp tội phạm ma túy, lúc 19h ngày 11-5, Ban chuyên Án Công an huyện Tân Châu đã tổ chức triển khai đồng loạt 3 tổ công tác gồm 32 đồng chí bắt quả tang 7 đối tượng do Trần Thị Trúc Phượng (40 tuổi) cầm đầu đang mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 5 bịch ma túy tổng hợp có trọng lượng 5,9 gram, 5 xe máy các loại, hơn 6 triệu đồng và các dụng cụ để thực hiện việc mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy. Mở rộng điều tra, lực lượng Công an đã bắt giữ thêm 18 đối tượng có liên quan đến đường dây mua bán trái phép chất ma túy. 

Tại buổi lễ, Công an tỉnh Tây Ninh đã công bố quyết định khen thưởng của Bộ Công an và Bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh cho tập thể Công an huyện Tân Châu đã có thành tích trong chuyên án bắt giữ đối tượng chuyên buôn lậu ôtô từ Campuchia về Việt Nam qua địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đồng thời, Công an tỉnh đã khen thưởng 4 cá nhân Công an huyện Tân Châu.

Đại tá Lý Hồng Sinh, Phó Giám đốc Công an Tây Ninh đã biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Tân Châu đã đạt được trong các chuyên án. Đồng thời, lưu ý trong những tháng cuối năm, tình hình tội phạm tiếp tục diễn biến phức tạp, cán bộ chiến sĩ Công an huyện cần làm tốt nhiệm vụ cơ bản, phòng chống các loại tội phạm nhằm đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn...

Theo cand.com.vnThông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.