Gương điển hình tiên tiến
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

 

Ngày 27/12/2017, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an có Thư khen gửi Tổng cục Cảnh sát, Công an tỉnh Điện Biên về thành tích phá thành công vụ mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn.
 

Phá nhanh vụ cướp ngân hàng ở Vĩnh Long: Thưởng "nóng" 3 tập thể Công an xuất sắc
Ban giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long đã khen thưởng và thưởng nóng 20 triệu đồng cho 3 tập thể đã phá nhanh vụ án cướp ngân hàng ở Vĩnh Long.
Gương trinh sát trẻ say mê phá án.
Trung úy Tô Ngọc Lâm tâm sự “để điều tra thành công một vụ án, người trinh sát hình sự phải nắm chắc các biện pháp nghiệp vụ; đảm bảo yếu tố bí mật, bất ngờ; say mê, tâm huyết với công việc và đặc biệt phải được quần chúng nhân dân tin yêu, giúp đỡ”.

Vừa qua, Tổng cục Cảnh sát đã có quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm. Đây là những tập thể, cá nhân đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, nắm chắc tình hình địa bàn, phát hiện và đấu tranh triệt phá nhiều ổ nhóm tội phạm.

Ngày 23/9, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Bình Phước phối hợp nhà tài trợ tổ chức trao tặng học bổng và quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường tiểu học Đăng Hà và Trường tiểu học Lý Tự Trọng, thuộc xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng.

Ngày 17/9/2017, Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an có Thư khen Tổng cục Cảnh sát; Tổng cục An ninh; Công an TP Hà Nội và Công an các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Dương về việc tổ chức truy bắt 02 đối tượng truy nã đặc biệt.

Bộ Công an: Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong  công tác phòng, chống tội phạm
Ngày 30/8/2017, Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định khen thưởng một số đơn vị thuộc Công an tỉnh Lạng Sơn, và Công an tỉnh Sơn La đã có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Bộ Công an khen thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc phá hai chuyên án
Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến và duyên nợ với nghề đánh án

 


Trong tháng 7/2017, toàn lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với khẩu hiệu “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả; Công an Vĩnh Phúc – tất cả vì sự bình yên của nhân dân” và phong trào thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

 

Chào mừng kỷ niệm 55 Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2017), toàn lực lượng Công an Nghệ An phấn đầu lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội, góp phần đảm bảo điều kiện thuận lợi cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Nhiều tập thể, cá nhân lập công xuất sắc, có những hành động, việc làm thiết thực, ý nghĩa được các cấp biểu dương, được quần chúng nhân dân khen ngợi. 
Bắt tội phạm ma túy, Thiếu tá Công an 3 lần phải uống thuốc chống phơi nhiễm HIV
Page 1 of 10First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   
Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.