Module Load Warning One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.
Tin tức
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Từ ngày 10 – 12/3/2018, tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã diễn ra chuỗi hoạt động đặc biệt kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 – 11/3/2018). Đây là các chương trình có quy mô lớn do Bộ Công an tổ chức.

Trong chương trình sáng ngày 11/3/2018 tại xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2018) và khánh thành Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND. Đây là nơi Công an Khu 12 từng đóng quân và Đại tá Hoàng Mai, Giám đốc Công an khu XII, đã nhận được lá thư Bác Hồ gửi Công an Khu XII, trong đó có Sáu điều Bác dạy Công an nhân dân.


 Đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an thăm và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên, thanh niên Tổng cục Cảnh sát tại Hội trại.

Thể hiện lòng biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, xác định đây là một trong những công trình giáo dục truyền thống, lịch sử trong lực lượng Công an nhân dân, ngay từ năm 2013, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an đã chủ trương xây dựng Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Công trình khởi công từ ngày 15/8/2017, trên khu đất có diện tích hơn 2,7 ha, kinh phí xây dựng do cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an nhân dân đóng góp.


Đồng chí Thiếu tá Vũ Xuân Tuân, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng cục Cảnh sát tham gia cùng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với Cách mạng trên địa bàn huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Diễn ra đồng thời với Lễ kỷ niệm và khánh thành khu lưu niệm, Hội trại “Tuổi trẻ Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” được tổ chức từ ngày 10 – 12/3/2018 tại quảng trường huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang với sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên thanh niên đến từ 51 các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Công an và Sở Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy các đơn vị địa phương trong cả nước..


Đoàn viên, thanh niên Tổng cục Cảnh sát chụp ảnh lưu niệm tại Hội trại.

Ngoài ra, nằm trong chương trình còn có các hoạt động: Khám bệnh; phát thuốc miễn phí; tặng quà tri ân cho 200 gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, các em học sinh nghèo có thành tích cao trong học tập; biểu diễn nghệ thuật “Khắc ghi lời Bác”; đốt lửa trại… Đoàn Thanh niên Tổng cục Cảnh sát có 18 đoàn viên, thanh niên đến từ 15 cơ sở đoàn trực thuộc tham gia chương trình. Tại Hội trại “Tuổi trẻ Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, Trại của Đoàn Thanh niên Tổng cục Cảnh sát đạt giải C chung cuộc.

Bá Thái

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.