Module Load Warning One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.
Tin tức
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Sáng ngày 5/3/2018, tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát tổ chức Lễ Mít tinh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tổng kết công tác Hội năm 2017.

 Tham dự Lễ mít tinh có đồng chí Thiếu tá Hà Phương Anh - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an, đồng chí Trung tá Bùi Thị Thanh Liên, Phó Cục trưởng C43, và đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể chị em Hội phụ nữ Tổng cục Cảnh sát.

 

Ảnh: Đồng chí Trung tá Cao Thị Ánh Hồng, Chủ tịch Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát đọc diễn văn

       Trong không khí hân hoan của buổi lễ, đồng chí Trung tá Cao Thị Ánh Hồng, Chủ tịch Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát  đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và nêu bật những thành tích của Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát trong năm 2017.  Năm vừa qua, toàn thể Hội viên Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát đã tích cực thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích, Ban Chấp hành Hội Phụ nữ đã thực hiện tốt các hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên; tăng cường công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong và ngoài Tổng cục tổ chức thành công các hoạt động mít tinh, cuộc thi tri thức, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; tích cực nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới nhiều mặt công tácphát động mạnh mẽ phong trào thực hiện công trình sáng kiến, nhiệm vụ khoa học trong toàn thể Hội viên; chăm lo đời sống, chính sách, chế độ cho chị em; làm tốt công tác xã hội tình nghĩa… Hội phụ nữ Tổng cục Cảnh sát đã nhận được sự đánh giá cao của Đảng ủy - Lãnh đạo các cấp.

          Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tá Hà Phương Anh, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an đã ghi nhận những thành tích trong công tác của tập thể, cá nhân Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát đã được Đảng, Nhà nước; Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Bộ Công an và Tổng cục Cảnh sát khen thưởng. Trong đó: 01 đồng chí được tặng thưởng Huân chương chiến công hạng Nhì, 03 đồng chí được Chính phủ tặng bằng khen, 02 đồng chí được Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam tặng bằng khen, 14 đồng chí được Bộ Công an tặng Bằng khen, 67 đồng chí được lãnh đao Cục tặng giấy khen, 56 đồng chí đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở" là những số liệu trên đã minh chứng cho sự nỗ lực vượt bậc của cán bộ hội viên Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát đồng thời cũng thể hiện được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Lãnh đạo các cấp trong Tổng cục để Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát có những kết quả rực rỡ như ngày hôm nay. Đồng chí hy vọng rằng phát huy những thành quả đạt được, trong thời gian tới, Hội phụ nữ Tổng cục Cảnh sát sẽ tiếp tục tổ chức hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội; mỗi cán bộ hội viên sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

          Cũng tại Lễ mít tinh, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Tổng cục Cảnh sát đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết - vẽ "Con yêu mẹ- Chiến sĩ Công an". Đây là cuộc thi mà thông qua ngôn ngữ hội họa và văn học, các cháu là con em CBCS Công an đã thể hiện được tình yêu, sự biết ơn và trao gửi những món quà tinh thần tới mẹ. Đồng thời, cũng thể hiện phẩm chất của chị em phụ nữ là CBCS Công an, ngoài việc luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao còn làm tốt thiên chức là vợ, là mẹ trong gia đình.

Một số hình ảnh trao giải tại Lễ mít tinh:

 

Ninh Thuỷ

 

 
 

 

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.