Module Load Warning One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.
Tin tức
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Từ ngày 23 đến ngày 26/11/2017, Đoàn thanh niên Cục Tham mưu Cảnh sát, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh Hà Giang, Công an huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang tổ chức tuyên truyền phòng chống mua bán người và chương trình tình nguyện tại Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lao Và Chải, xã Lao Và Chải, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. Đồng chí Đại tá Đỗ Đức Bình, Phó Cục trưởng Cục Tham mưu Cảnh sát làm trưởng Đoàn.


Đồng chí Đại tá Đỗ Đức Bình, Phó Cục trưởng Cục Tham mưu Cảnh sát tặng quà
cho trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lao Và Chải.

Để nâng cao nhận thức cho học sinh và người dân khu vực xã biên giới Lao Và Chải về công tác phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, trong đó trọng tâm là phòng chống mua bán người, Đoàn Thanh niên Cục Tham mưu Cảnh sát, Tổng cục Cảnh sát thông báo tình hình mua bán người đang diễn ra trên nước ta nói chung, địa bàn các huyện biên giới của tỉnh Hà Giang nói riêng, phân tích những phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người cho học sinh và nhân dân trên địa bàn xã để có biện pháp phòng chống hiệu quả với các loại tội phạm, trong đó có tội phạm mua bán người. Đồng thời, đoàn thăm hỏi, chia sẻ, động viên thầy trò nhà trường cố gắng vượt qua sự khắc nghiệt của thiên nhiên, sự khó khăn về cơ sở vật chất để hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Đoàn Thanh niên Cục Tham mưu Cảnh sát tặng quà cho các em học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn của trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lao Và Chải.

Ngoài những hoạt động trên, Đoàn thanh niên Cục Tham mưu Cảnh sát đã tặng nhà trường công trình tường rào bảo vệ trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều phần quà thiết thực được chuyển tới các em học sinh dân tộc và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lao Và Chải, tăng thêm sự ấm áp trong những ngày đông giá lạnh. Cũng trong chuyến tình nguyện tại xã Lao và Chải, Đoàn đã đến thăm, trao đổi, chia sẻ, tặng nhiều tài liệu liên quan đến công tác phòng chống tội phạm nói chung và công tác phòng chống mua bán người nói riêng, công tác phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc để UBND xã Lao Và Chải tổ chức phát, tuyên truyền cho nhân dân trên địa bàn.


Tuyên truyền công tác phòng chống mua bán người cho học sinh trường phổ thông dân tộc
bán trú THCS Lao Và Chải và nhân dân trên địa bàn xã.


Đoàn Thanh niên Cục Tham mưu Cảnh sát đã tặng trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lao Và Chải
công trình tường rào bảo vệ trị giá 30 triệu đồng.

Ngày 25/11, trong nội dung hoạt động của chuyến tình nguyện, Đoàn đã tổ chức sinh hoạt chính trị tại Cột Cờ Lũng Cú, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn. Tại đây, đoàn viên thanh niên Cục Tham mưu Cảnh sát đã được ôn lại những truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, từ đó nêu cao lòng yêu nước, tinh thần xung kích tình nguyện, không quản ngại khó khăn, gian khổ  trong mỗi đoàn viên thanh niên Cục Tham mưu Cảnh sát, Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an.


Đoàn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo và các em học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lao Và Chải.

Trang Lâm

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.