Đối ngoại và hợp tác quốc tế
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Chiều 28/5/2018, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp Ngài Giles Lever, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Chúc mừng Đại sứ Giles Lever đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, thời gian qua quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Vương quốc Anh đang phát triển trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội… Cùng với đó, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan chức năng, thực thi pháp luật của Vương quốc Anh ngày càng được củng cố, đi vào chiều sâu và đạt nhiều kết quả tốt đẹp, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của Đại sứ Giles Lever. 


Toàn cảnh buổi tiếp.

Bộ trưởng Tô Lâm tin tưởng, thời gian tới dù công tác trên cương vị nào Đại sứ Giles Lever sẽ tiếp tục có những đóng góp vào việc củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan chức năng, thực thi pháp luật Vương quốc Anh nói riêng, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực.


Bộ trưởng Tô Lâm; Đại sứ Giles Lever cùng các đại biểu dự buổi tiếp.

Chân thành cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp, Đại sứ Giles Lever tin tưởng, những năm tiếp theo, mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan chức năng, thực thi pháp luật của Vương quốc Anh tiếp tục gặt hái nhiều kết quả hơn nữa trên lĩnh vực bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, phòng, chống các loại tội phạm. Đại sứ Giles Lever khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực hết sức mình đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Cổng TTĐT Bộ Công an

 

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.